Chia sẻ kinh nghiệm

Chiến lược con người

VIMHP., JSC luôn coi nguồn nhân lực là yếu tố cốt lõi và là tài sản quý giá. Với khẩu hiệu: “VIMHP., JSC - Tư duy khác biệt,Tư duy đột phá”.

Hội tụ tinh hoa

Văn hóa doanh nghiệp

Văn hóa doanh nghiệp có vị trí, vai trò rất quan trọng trong sự phát triển của mỗi doanh nghiệp. Bất kỳ một doanh nghiệp nào nếu thiếu đi yếu tố ...

Chia sẻ thành công

THÔNG TIN CÔNG TY MINH HÀ PHÁT

Với phương châm hoạt động: “Uy tín - Chất lượng- Năng suất - Hiệu quả”. Và với mong muốn xây dựng một thương hiệu uy tín, một địa chỉ tin cậy “ Nơi Bạn Gửi Trọn Nềm Tin” để đưa các sản phẩm, dịch vụ cùng hình ảnh của doanh nghiệp đến với tất cả Quý đối tác!

VIMHP ,JSC

Nguyên tắc kinh doanh

- Với phương châm hoạt động của chúng tôi : “Uy tín - Chất lượng- Năng suất - Tốc độ”. Và với mong muốn xây dựng một thương hiệu uy tín, một địa chỉ tin cậy “ Nơi Bạn Gửi Trọn Nềm Tin” để đưa các sản phẩm, dịch vụ cùng hình ảnh của doanh nghiệp đến với tất cả Quý đôi tác.
-Chúng tôi là đơn vị tiên phong luôn mang lại giải pháp công nghệ cho bạn hãy để chúng tôi đồng hành cùng bạn. " Công nghệ theo cách của bạn"
- Hãy cùng chúng tôi bảo vệ môi trường sống :" Môi trường sống là của bạn" hãy bảo vệ nó, đã có vimhp., jsc luôn đồng hành cùng bạn.

VIMHP ,JSC

Biện pháp đảm bảo chất lương thi công

Ban điều hành công trình kết hợp cùng với các tổ công tác thành viên của đơn vị mình để giám sát và kiểm tra tại hiện trường những nội dung sau:

Thiết bị smarthome điều khiển bất kỳ nơi đâu

Thiết bị smarthome

-Cuộc sống ngày càng hiện đại khiến chúng ta không còn xa lạ với thuật ngữ “Internet of Things” (IOT). Trong thế giới IOT, mọi vật đều có thể kết nối với nhau qua Internet và người dùng có thể kiểm soát chúng qua một thiết bị thông minh như máy tính bảng hoặc điện thoại thông minh.
-Hiểu được tầm quan trọng của IOT trong cuộc sống, DICOM tự hào là một trong những nhà sản xuất tiên phong về ứng dụng công nghệ vào chất lượng cuộc sống. Hướng đến sự phát triển về con người, chúng tôi mang đến cho khách hàng cuộc sống tiện nghi, hoàn hảo với các thiết bị hiện đại tiêu chuẩn chất lượng Châu Âu.

Giới thiệu về VIMHP.,JSC

Giới thiệu về VIMHP.,JSC

VIMHP., JSC là tên viết tắt công ty :
           Tên Công ty: Công ty Cổ phần Công nghiệp Minh Hà Phát Việt Nam.
           Tên giao dịch đối ngoại: Vietnam Minh Ha Phat Industrial., JSC.
           Tên viết tắt: VIMHP., JSC

Nhà thông minh

Giới thiệu về thiết bị Smarthome

Cuộc sống ngày càng hiện đại khiến chúng ta không còn xa lạ với thuật ngữ “Internet of Things” (IOT). Trong thế giới IOT, mọi vật đều có thể kết nối với nhau qua Internet và người dùng có thể kiểm soát chúng qua một thiết bị thông minh như máy tính bảng hoặc điện thoại thông minh

VIMHP ,JSC

Hướng dẫn mua hàng

Hướng dẫn mua hàng trực tuyến

VIMHP ,JSC

Logo và tên gọi VIMHP., JSC

Công ty cổ phần công nghiệp Minh Hà Phát Việt Nam (VIMHP..JSC), chính thức sử dụng mẫu Logo mới cho công ty làm Logo mẫu biểu tượng: Thương hiệu gắn trên các dòng sản phẩm của Công ty.

Thống kê
  • Đang truy cập4
  • Hôm nay2,454
  • Tháng hiện tại48,566
  • Tổng lượt truy cập11,024,870
monre.gov.vn
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây