THÔNG TIN CÔNG TY MINH HÀ PHÁT

THÔNG TIN CÔNG TY MINH HÀ PHÁT
Chia sẻ thành công
Với phương châm hoạt động: “Uy tín - Chất lượng- Năng suất - Hiệu quả”. Và với mong muốn xây dựng một thương hiệu uy tín, một địa chỉ tin cậy “ Nơi Bạn Gửi Trọn Nềm Tin” để đưa các sản phẩm, dịch vụ cùng hình ảnh của doanh nghiệp đến với tất cả Quý đối tác!
Thông tin về : CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHIỆP MINH HÀ PHÁT VIỆT NAM.
 
Điều 1Hình thức, tên gọi và trụ sở Công ty
 
1.1- Công ty thuộc hình thức Công ty cổ phần, hoạt động theo Luật Doanh nghiệp và các quy định hiện hành khác của nước Cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam.
 
1.2 - Tên Công ty: Công ty Cổ phần Công nghiệp Minh Hà Phát Việt Nam.
           Tên giao dịch đối ngoại: Vietnam Minh Ha Phat Industrial joint stock company.
           Tên viết tắt: VIMHP., JSC
            Mã số thuế : 0106 057 849
 1.3 - Trụ sở văn phòng giao dịch :
           Add : Số 907 - Ngô Gia tự -P. Đức Giang - Q.  Long Biên - TP. Hà Nội- VN
           Tel: +84-24 365 204 80 / 0915 189 507 ; HL: +84 - 912 698 577; Fax: +84-24 365 204 80  
            Email: contact.vimhp@gmail.com / contact@vimhpgroup.vn
Tài khoản VND:

             Mã số thuế : 0106 057 849
             Số tài khoản : 1511 0000 324524, BIDV- CN Thành Đô ,  http://bidv.com.vn
                 hoặc Số TK: 125 724 159, VPBank- CN Hà Nội, PGD Định Công.
 http:/vpbank.com.vn.
                hoặc Số TK : 01170 4060 148130 VIB - CN Hà Nội;
Tài khoản ngoại tệ USD: 
              Acount no : 1511 0370 009001
              CIF No : 5269646 of Vietnam Minh Ha Phat Industrial joint stock company              Swift code : BIDVVNVX of Bank for Investment and Development of Vietnam
Tax code : 0106 057 849
           Website :http://vimhpgroup.com.vn/vimhpgroup.com
                          http://vimhpgroup.vn/vmigroup.vn
Điều 2:  Ngành , nghề kinh doanh:
2.1 Công ty kinh doanh những ngành nghề sau: Xây lắp công trình công nghiệp, Lắp đặt hệ thống điện, máy móc & thiết bị công nghiệp, hệ thống lạnh, điều hòa không khí công nghiệp và dân dụng, Sản xuất gia công chế tạo sửa chữa, xây dựng nhà các loại, công trình kỹ thuật dân dụng khác, xây dựng công trình công ích: cấp thoát nước, hệ thống xử lý nước thải công nghiệp sinh hoạt y tế , nhà máy xử lý nước thải nước cấp, Quan trắc môi trường nước, không khí, khí thải. Tư vấn thiết kế chuyển giao công nghệ trong lĩnh vực công nghiệp và dân dụng. Thương mại buôn bán máy móc thiết bị công nghiệp, dân dụng và thiết bị y tế.v.v . Tin học máy tính, cài đặt phần mềm, lập trình PLC, SCADA...vv trong công nghiệp và dân dụng .( Hoạt động kinh doanh đa ngành nghề)
2.2     Công ty được phép hoạt động trong khuôn khổ pháp luật, nhằm đạt hiệu quả kinh tế tốt nhất cho các cổ đông.
 Điều 3:  Mục tiêu kinh doanh :
          Công ty Cổ phần Công nghiệp Minh Hà Phát Việt Nam, đã có những bước phát triển không ngừng trong việc thiết kế, thi công công trình công nghiệp, phân phối vật liệu máy móc thiết bị công nghiệp, dân dụng, y tế và tư vấn kỹ thuật chuyển giao công nghệ. Công ty đã thi công các công trình và cung cấp cho các dự án, nhà máy, xí nghiệp, nhà ở, hay công trình dân dụng…v v. Áp dụng công nghệ, khoa học kỹ thuật mới với những yêu cầu về công nghệ giá cả cạnh tranh, chất lượng đảm bảo đã luôn mang đến sự hài lòng về mức độ hoàn mỹ để khẳng định "Chất lượng sản phẩm" cho các Quý đối tác.

           Với phương châm hoạt động: Uy tín - Chất lượng- Năng suất - Hiệu quả”. Và với mong muốn xây dựng một thương hiệu uy tín, một địa chỉ tin cậy “ Nơi Bạn Gửi Trọn Nềm Tin để đưa các sản phẩm, dịch vụ cùng hình ảnh của doanh nghiệp đến với tất cả Quý đối tác.
         Công ty tích lũy nhiều kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực xây lắp công nghiệp, công trình hạ tầng kỹ thuật, xử lý nước thải, sửa chữa, bảo trì, lắp mới, cải tiến máy móc thiết bị trong các dây truyền sản xuất công nghiệp, cho Quý đối tác trong và ngoài nước : Các công ty của Nhật bản, Hàn Quốc, Trung Quốc, Đài loan ..v.v, cơ quan doanh nghiệp trong nước, Công ty đầu tư Hạ tầng, ..v.v  sản phẩm/ dịch vụ tinh hoa nhất và đặc biệt Công ty còn liên danh và liên kết một số Quý đối tác trong và ngoài nước tạo địa chỉ tin cậy cho Quý đối tác. 
 
ĐẠI DIỆN CÔNG TY
(Giám đốc đã ký) 
Thống kê
  • Đang truy cập3
  • Hôm nay2,454
  • Tháng hiện tại48,560
  • Tổng lượt truy cập11,024,864
monre.gov.vn
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây