Giới thiệu về thiết bị Smarthome

Giới thiệu về thiết bị Smarthome
Nhà thông minh
Cuộc sống ngày càng hiện đại khiến chúng ta không còn xa lạ với thuật ngữ “Internet of Things” (IOT). Trong thế giới IOT, mọi vật đều có thể kết nối với nhau qua Internet và người dùng có thể kiểm soát chúng qua một thiết bị thông minh như máy tính bảng hoặc điện thoại thông minh

TỔNG QUAN VỀ DICOM 


Dicom là một trong những công ty công nghệ hàng đầu tại Việt Nam hoạt động trong 2 lĩnh vực chính:

     Dicom SI: sản xuất, lắp đặt, tích hợp các hệ thống chuyên dụng (hệ thống điều khiển không lưu, hệ thống chỉ huy giám sát, thiết bị ngành viễn thông...)

     Dicom IOT (Internet of Things): sản xuất các thiết bị thông minh mang lại tiện ích cho con người

Cuộc sống ngày càng hiện đại khiến chúng ta không còn xa lạ với thuật ngữ “Internet of Things” (IOT). Trong thế giới IOT, mọi vật đều có thể kết nối với nhau qua Internet và người dùng có thể kiểm soát chúng qua một thiết bị thông minh như máy tính bảng hoặc điện thoại thông minh.

Hiểu được tầm quan trọng của IOT trong cuộc sống, DICOM tự hào là nhà sản xuất tiên phong về ứng dụng công nghệ vào chất lượng cuộc sống. Hướng đến sự phát triển về con người, chúng tôi mang đến cho khách hàng cuộc sống tiện nghi, hoàn hảo với các thiết bị hiện đại tiêu chuẩn chất lượng Châu Âu.

 

Thống kê
  • Đang truy cập3
  • Hôm nay2,454
  • Tháng hiện tại48,563
  • Tổng lượt truy cập11,024,867
monre.gov.vn
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây