VIỆC LÀM ONLINE TẠI NHÀ

Chủ nhật - 26/09/2021 12:25

CROWD1 15

CROWD1 15
Việc làm online là gì? chính là Crowd1 là tên viết tắt của tên công nghệ mới : "Tác động đám đông công nghệ", 80% nguồn thu dùng để phát triển chia sẻ cho thành viên cộng đồng (nguồn này thu từ nhà sản xuất dịch vụ tổ chức doanh nghiệp cung ứng trong công đồng thành viên này, thay cho môi hình kinh doanh truyền thống đang áp dụng).Cộng đồng thành viên này làm việc online bất cứ lúc nào, thời gian có thể 1 đến 3 giờ tùy bố trí thời gian, không bán hàng, không ôm hàng, vốn khởi nghiệp nhỏ !
Phương thức hoạt động của : Tác động đám đông công nghệ (CROWD1) là gì ?
Cơ sở hình thành CROWD1
CROWD1 5

Phương thức phát triển của CROWD1
CROWD1 8

Các lĩnh vực hợp tác kinh doanh cùng CROWD1
CROWD1 10

Với thời kỳ dịch bệnh như hiện nay CROWD1 tung ra mạng : "Tác động đám đông công nghệ", là sự phù hợp xu thế trong điều kiện dịch bênh toàn cầu như hiện nay. Họ tạo ra cộng đồng thành viên này, chính cộng đồng này sẽ tương tác trực tiếp cộng đồng thành viên với nhà sản xuất. dịch vụ, công nghệ, giáo dục, y tế..vv trong cộng đồng người dùng này. Với hương đi này sẽ giảm các chi phí trung gian khi tới tay người tiêu dùng. Trong cộng đồng thành viên này đều được hưởng các quyền lợi của cộng đồng thành viên, cũng như mua bán sử dụng dịch vụ nhứ bên ngoài, chỉ khác là ở trong đó cộng đồng thành viên này được hưởng quyền lợi của thành viên cộng đồng như qui định chính sách của CROWD1 qui định.
Điều khác biệt của CROWD1 với mạng xã hội thông thường mà chúng ta hay dùng chính là phải có người bảo trợ, bạn mới mở tài khoản trong cộng đồng thành viên CROWD1 này. Hãy nhanh tay và sở hữu cho mình một tài khoản trong cộng đồng thành viên này sớm nhất có thể, để dòng tài chính trên toàn cầu sớm đổ về Việt Nam nhanh nhất có thể.
Bạn có thể tham khảo thông tin, cũng như tham gia Cộng đồng thành viên này dưới sự bảo trợ của người đi trước bạn hoặc tham gia theo đường link có tên bảo trợ có sẵn tại đây !
Nếu bạn có thắc mắc gì hãy liên hệ số hotline của site, trân trọng cảm ơn!

Tác giả bài viết: VIMHP., JSC

Chú ý: Việc đăng lại bài viết trên ở website hoặc các phương tiện truyền thông khác mà không ghi rõ nguồn http://vmigroup.vn là vi phạm bản quyền

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Ủng hộ, hỗ trợ và tham gia phát triển vimhp.,jsc

1. Ủng hộ bằng tiền mặt vào Quỹ tài trợ vimhp., jsc Qua tài khoản Paypal: Chuyển khoản ngân hàng trực tiếp: Chủ tài khoản: CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHIỆP MINH HÀ PHÁT VIỆT NAM Số tài khoản: 125 724 159 Loại tài khoản: VND (Việt Nam Đồng) Ngân hàng VPBank chi nhánh Hà Nội,...

Thăm dò ý kiến

VIMHP., JSC hoạt động về lĩnh vực gì?

gdt.gov.vn
Thống kê
  • Đang truy cập4
  • Hôm nay2,454
  • Tháng hiện tại48,516
  • Tổng lượt truy cập11,024,820
monre.gov.vn
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây